CHƯƠNG TRINH:" AN TOAN GIAO THÔNG CHO NU CƯỜI TRẺ THƠ" CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ CHÍNH

Ngày 22/03/2019, Trường Tiểu học Vũ  Chính  phối hợp với Ban An toàn giao thông Công an thành phố Thái Bình và Hệ thống Honda Hưng Thịnh tổ chúc trương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Về dự Chương trình có đại biểu đoàn Công an Thành phố, đại biểu của HĐND xã Vũ Chính và các đại biểu của hệ thống Honda  Hưng Thịnh.

Về phía nhà trường có cô Phạm Kim Anh  – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ giáo viên và  học sinh nhà trường có mặt tham gia hưởng ứng chương trình.

Mở đầu chương trình, cán bộ tuyên truyền cảnh sát giao thông lên sơ lược về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thành phố và tuyên truyền một số điều luật cơ bản về ATGT. Ở phần nội dung này ngoài phần điểm tình hình chung , chương trình còn diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như: giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT theo hình thức hỏi đáp, đố vui, trò chơi có thưởng… nên đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Kết thúc chương trình, đồng chí Phạm Kim Anh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên gửi lời cảm ơn tới các đơn vị phối kết hợp đã đem đến một chương trình giáo dục pháp luật ATGT bổ ích cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng chí cũng gửi niềm tin sâu sắc là sau chương trình, đội ngữ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường hiểu rõ hơn và nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh; nắm được thông tin cơ bản về tình hình ATGT trên địa bàn tỉnh, cũng như các quy tắc tham gia giao thông. Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” khép lại với nhiều dư âm đẹp đẽ trong lòng thầy trò nhà trường.