TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ CHÍNH ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các học sinh Trường Tiểu học Vũ Chính trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2019, trong dư âm của ngày Quốc khánh 2/9, trong không khí tưng bừng nhộn nhip của ngày hội đến trường, toàn thể quí thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Vũ Chính đã tề tựu đông đủ để đón mừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2019 -2020.

Tiếng trống trường rộn rã vang hòa chung với ánh nắng vàng rực rỡ, điểm thêm muôn sắc màu cờ hoa làm nhũng ánh mắt ngây thơ chìm đắm trong màu xanh cây lá và nụ cười trong trẻo hồn nhiên hòa lẫn với tiếng trống trường của các em học sinh hứa hẹn một năm học mới đầy niềm vui và gặt hái thành công.